BÀI TẬP NGỮ ÂM TIẾNG ANH

Phần thi Ngữ âm vẫn là một thử thách so với các học tập sinh, là phần học viên hay bị mất điểm nhất trong các bài thi theo chuẩn chỉnh khảo thí quốc tế. Làm núm nào để làm tốt bài xích tập ngữ âm luôn luôn là câu hỏi mà những học sinh đi tìm câu trả lời. Để giúp bạn thoát khỏi nỗi lo ngại này, tiếng Anh Free mang đến cho bạn một số bài tập phạt âm giờ đồng hồ Anh hay, hiệu quả, khiến cho bạn tự tin hơn, dễ chịu và thoải mái hơn vào khi giao tiếp bằng giờ đồng hồ Anh.

Bạn đang xem: Bài tập ngữ âm tiếng anh

*

(bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh)

BÀI TẬP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

Có không ít bài tập vạc âm giờ đồng hồ Anh để bạn cũng có thể luyện tập phần này. Bài xích tập về vạc âm và trọng âm trong tiếng Anh giúp cho bạn nắm vững nguyên tắc trọng âm, từ đó có tác dụng tiền đề phát âm giờ Anh tốt. Các bạn nên kết hợp việc làm bài bác tập và thực hành để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh. Đây là tài liệu tìm hiểu thêm rất hữu ích dành cho chúng ta đang học tập tiếng anh, góp các bạn có thể nắm chắc về kiểu cách phát âm và trọng âm của từ bỏ ngữ trong giờ đồng hồ anh, là cơ sở để các chúng ta cũng có thể giao tiếp giờ đồng hồ Anh rất tốt và đúng đắn nhất. 

Một số trang web giúp đỡ bạn có thêm nguồn cho bài xích tập ngữ âm giờ đồng hồ Anh hay những sách dạy dỗ phát âm tiếng Anh cung ứng bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Ngoài các bài tập vạc âm tiếng Anh thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các nguồn tài liệu, công tác từ web, sách hay như là 1 số phần mềm để tối ưu thời gian biểu của phiên bản thân nhé.

Bên cạnh đó, trước khi làm những bài tập phân phát âm giờ Anh đừng quên mình đã học qua quy tắc nối âm trong giờ đồng hồ Anh rồi nha. Hãy tích lũy cho khách hàng một gốc rễ kiến thức cơ bản để rất có thể dễ dàng xong những bài bác tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh một cách tốt nhất.


download Ebook mod Não cách thức – Hướng dẫn bí quyết học giờ đồng hồ Anh thực dụng, dễ dàng cho những người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã vận dụng thành công với lộ trình học thông minh này.
TẢI NGAY

Bài tập chọn từ bao gồm cách vạc âm khác với những từ còn lại

*

Bài tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh 1: 

1.

A. Month

B. Much

C. Come

D. Home

2.

A. Wood

B. Food

C. Look

D. Foot

3.

A. Post

B. Though

C. How

D. Clothes

4.

A. Beard

B. Bird

C. Learn

D. Turn

5.

A. False

B. Laugh

C. Glass

D. After

6.

A. Genetic

B. Generate

C. Kennel

D. Gentle

7.

A. Camp

B. Lamp

C. Cupboard

D. Apart

8.

A. Cleanse

B. Please

C. Treat

D. Retreat

9.

A. Mechanic

B. Machinery

C. Chemist

D. Cholera

10.

A. Talked

B. Naked

C. Asked

D. Liked

Bài tập phát âm tiếng Anh 2:

*

1.

A. Grammar

B. Damage

C. Mammal

D. Drama

2.

A. Both

B. Tenth

C. Myth

D. With

3. 

A. Gate

B. Gem

C. Gaze

D. Gaudy

4.

A. Thus

B. Thumb

C. Sympathy

D. Then

5.

A. Lays

B. Says

C. Says

D. Says

6.

A. Scholarship

B. Chaos

C. Cherish

D. Chorus

7.

A. Sign

B. Minor

C. Rival

D. Trivial

8.

A. Message

B. College

C. Privilege

D. Collage

9.

Xem thêm:

A. Beard

B. Rehearse

C. Hearsay

D. Endearment

10.

A. Dynamic

B. Dynamic

C. Cynicism

D. Hypocrite

Đáp án: 

1d 2b 3c 4a 5a 6c 7a 8a 9b 10a

1d 2 chiều 3b 4 chiều 5b 6c 7d 8d 9b 10a

Bài tập vạc âm giờ Anh 3: a. Nature b. Change c. Gravity d. Basic  a. Darkness b. Warmth c. Market d. Remark a. Trays b. Says c. Bays d. Days a. Knees b. Papers c. Trees d. Bats a. Because b. Nurse c. Horse d. Purpose a. Marriage b. Mát xa c. Collage d. Shortage a. Enough b. Tough c. Laugh d. Though a. Breathe b. With c. Thermal d. Clothing a. Education b . Individual c. Procedure d. Product a. Released b. Pleased c. Passed d. Housed a. Helped b. Struggled c. Remarked d. Watched a. Airports b. Suitcases c. Things d. Calculators a. Fills b. Adds c. Stirs d. Lets a. Cease b. Chase c. Increase d. Raise a. Shops b. Notes c. Mouths d. Books

Bài tập về trọng âm

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 1:

1.

A. Literature 

B. Entertainment 

C. Recreation 

D. Information

2.

A. Attractive 

B. Perception 

C. Cultural 

D. Expensive

3.

A. Chocolate 

B. Structural 

C. Important 

D. National

4.

A. Economy 

B. Diplomacy 

C. Informative 

D. Information

5.

A. Arrest 

B. Purchase 

C. Accept 

D. Forget

6.

A. Expertise 

B. Cinema 

C. Recipe 

D. Similar

7.

A. Government 

B. Musician 

C. Disgusting 

D. Exhausting

8.

A. Adorable 

B. Ability 

C. Impossible 

D. Entertainment

9.

A. Selfish 

B. Correct 

C. Purpose 

D. Surface

10.

A. Permission 

B. Computer 

C. Million 

D. Perfection

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 2: 

1.

A. Scholarship 

B. Negative 

C. Develop

D. Purposeful

2.

A. Ability 

B. Acceptable 

C. Education 

D. Hilarious

3.

A. Develop 

B. Adjective 

C. Generous 

D. Popular

4.

A. Beautiful 

B. Important 

C. Delicious 

D. Exciting

5.

A. Element

B. Regular 

C. Believing 

D. Policy

6.

A. Punctual 

B. Tolerant 

C. Utterance 

D. Occurrence

7.

A. Expensive 

B. Sensitive 

C. Negative 

D. Sociable

8.

A. Education 

B. Development 

C. Economic 

D. Preparation

9.

A. Attend 

B. Option 

C. Percent 

D. Become

10.

A. Romantic 

B. Illusion 

C. Description 

D. Incident

Đáp án: 

1A 2C 3C 4 chiều 5A 6A 7A 8D 9B 10C

1C 2C 3A 4A 5C 6D 7A 8B 9B 10D

Trên đó là bài tổng hợp một trong những bài tập về phân phát âm tiếng Anh. Nếu bạn còn chưa tồn tại cho mình một cách học giờ Anh tác dụng và tương xứng thì hãy cho với hack óc tiếng anh để tiếp cận phương pháp học tập đầy trí tuệ sáng tạo và gợi xúc cảm nhé. Không phần đông chỉ cung ứng từ vựng 1-1 thuần, sách vẫn hướng dẫn bạn cách tự vạc âm giờ đồng hồ Anh chuẩn nhất với hệ thống audio với 1200 đoạn phim hướng dẫn phạt âm từ bỏ từ. Quyển sách này đã nhận được được hàng chục ngàn phản rồi, review tích cực từ các học viên vẫn học sách tính từ lúc sách ra mắt.